Still Love You Punjabi shayari
तेरे मासूम जे चेहरे ते एतबार होई जांदा है
मैनू फेर एक वार तेरे नाल प्यार होई जांदा हैं
तू होली होली मेरे नाल दूरियां वधोई जांदा हैं
मैनू फेर एक वार तेरे नाल प्यार होई जांदा हैं
तू प्यार दी माला च कंडे पिरोई जांदा हैं
मैनू फेर एक वार तेरे नाल प्यार होई जांदा हैं
तेरे प्यार दे नाम ते किते फरेब ते वी यकीन होई जांदा है
मैनू फेर एक वार तेरे नाल प्यार होई जांदा हैं
तेरी किती बेवफाई ते वी यकीन होई जांदा हैं
मैनू फेर एक वार तेरे नाल प्यार होई जांदा हैं
तू होली होली मेरे नाल दूरियां वधोई जांदा हैं
मैनू फेर एक वार तेरे नाल प्यार होई जांदा हैं
तू प्यार दी माला च कंडे पिरोई जांदा हैं
मैनू फेर एक वार तेरे नाल प्यार होई जांदा हैं
तेरे प्यार दे नाम ते किते फरेब ते वी यकीन होई जांदा है
मैनू फेर एक वार तेरे नाल प्यार होई जांदा हैं
तेरी किती बेवफाई ते वी यकीन होई जांदा हैं
मैनू फेर एक वार तेरे नाल प्यार होई जांदा हैं
*Pyaar hoyi janda hey*
Tere masoom jaye chehare te etbaar hoyii janda hey,
Mainu fer ek vaar tere naal pyaar hoyi janda hey…
Tu Holli Holli mere naal duriya vadhoii janda hey
Mainu fer ek vaar tere naal pyaar hoyi janda hey…
Tu pyaar di maala ch kande piroyi janda hey
Mainu fer ek vaar tere naal pyaar hoyi janda hey…
Tere pyaar de naam te kite fareb te vi yakin hoyi janda hey
Mainu fer ek vaar tere naal pyaar hoyi janda hey…
Teri kiti bewfaai te vi pyaar aaii janda hey
Mainu fer ek vaar tere naal pyaar hoyi janda hey…